Hotline

Hỗ trợ Online

0936 369 180

Sản phẩm mới

Đá hoa cương
0936 369 180
Sơn nước giá rẻ
0936 369 180
Thạch cao giá rẻ
0936 369 180
Sửa chữa nhà A-Z
0936 369 180
Sàn gỗ giá rẻ
0936 369 180
Epoxy
0936 369 180

Thống kê truy cập

Đang online: 3
Ngày: 27
Tháng: 202
Tổng truy cập: 248288

Dịch vụ thợ sơn nước uy tín và giá rẻ nhất.

Theo các chuyên gia và thợ sơn nước lâu năm trong nghề, thì sơn nước được chia thành 2 loại, sơn nhà mới và sơn  nhà cũ.

Đối với sơn nước nhà cũ:

Dịch vụ sơn nước của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho nhà bạn trở lên sạch sẽ và thoáng mát hơn hơn. Thợ sơn nước của chúng tôi sẽ làm theo những công đoạn sau:

 

- Xử lý hiện tượng tường bị nứt lớn, nứt nhỏ, bong tróc, rêu mốc, bề mặt tường ố vàng,  bề mặt tường bị phấn hóa (khi xoa tay lên tường lớp bụi sơn bám vào tay)…Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hai lần để hoàn thiện màu sơn.

 

 

Thợ sơn nước sẽ biết lựa chọn những màu sắcphù hợp với căn phòng

 

Đối với sơn nước nhà mới :

 

Khi bề mặt đã được khô sẽ tiến hành  trét bột ma tít 2 lớp, xả phẳng tường sao đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt.Sau đó sơn phủ cho lên màu chuẩn để hoàn thiện.

 

Phần tường ngoài nhà bắt buộc phải sơn lót ( vì sơn lótlà sơn dùng để bám dính chặt bào bề mặt của lớp bột trét vào bề mặt tường. Tạo ra một lớp màng mỏng ngăn ngừa các tác động tiêu cực của thời tiết là nắng và mưa làm hư lớp bột trét, từ đó làm hỏng bề mặt tường ). Số lớp sơn phủ tùy thuộc chủng loại sơn, mã màu sơn và nhãn hiệu sơn mà chúng ta cần sơn bao nhiêu lớp để lên màu được chuẩn xác nhất.

 

*Lưu ý :

 

  • Sơn lót cực kỳ quan trọng đối với bề mặt tường ở ngoài nhà, nếu không làm đàng hoàng hay bỏ công đoạn này thì chỉ một thời gian ngắn bề mặt tường chắc chắn sẽ bị xuống cấp như: xuống màu sau đó là rêu mốc, nặng hơn nữa là bong tróc...
  • Làm việc không đúng kỹ thuật cũng xảy ra những hiện tượng tương tự.
  • Nếu khách hàng có tự mua vật liệu thì nên tìm hiểu hay nhờ thợ sơn nước tư vấn để mua vật liệu cẩn thận kẻo dính hàng kém chất lượng. 

 

 

Phòng ngủ sáng sủa hơn với màu sơn được lựa chọn đúng

Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Nhận Làm Thêm Các Hạng Mục:

  • Phun gai.
  • Chống thấm nước ở sân tượng chống thấm toilet, vách sông..., chống dột mái tôn và thay mái tôn mới.
  • Nhận sửa chữa điện, nước, lắp đặt thay mới các thiết bị điện, nước.
  • Nhận làm vách thạch cao, trần thạch cao các loại.
  • Nhận sửa nhà từ A – Z.

 

 

Phòng khách sạch đẹp qua những bàn tay chuyên nghiệp của thợ sơn nước Bình Minh

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Sơn Nước Của Chúng Tôi ?

 

Tư Vấn : Với các chuyên gia và đội ngũ thợ sơn nước hơn 15 năm trong chuyên nghành nghề Sơn Sửa Nhà, Chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm của công ty luôn dành được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và chúng tôi tự tin để tư vấn màu sắc, kỹ thuật,phong thủy... nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Làm Việc: Cẩn thận, sạch sẽ, gọn gàng, che phủ đồ cẩn thận, dán băng keo,  làm đúng kỹ thuật.

 

Giá Cả : Chúng tôi đều có nhiều giá thành phù hợp với từng gia chủ theo yêu cầu Cao hoặc những khách hàng thuê văn phòng, thuê nhà cần giá cạnh tranh nhất.

 

Thủ tục,Hóa đơn : Chúng tôi có đầy đủ thủ tục và tư cách pháp nhân,hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu. 

 

 

Dịch vụ sơn chuyên nghiệp Bình Minh

 

Với đội ngũ thợ sơn nước đầy bản lĩnh  (gồm những thợ sơn nước lâu năm và họa sĩ  Phạm Văn Bình ) , đã tạo ra màu sơn nước  không thể tuyệt vời hơn mang đến cho ngôi nhà của bạn sự mới lạ và nhất là màu sơn mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Cùng với đó đội ngũ thợ sơn nước của chúng tôi sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho căn nhà của bạn.