Hotline

Hỗ trợ Online

0936 369 180

Sản phẩm mới

Đá hoa cương
0936 369 180
Sơn nước giá rẻ
0936 369 180
Thạch cao giá rẻ
0936 369 180
Sửa chữa nhà A-Z
0936 369 180
Sàn gỗ giá rẻ
0936 369 180
Epoxy
0936 369 180

Thống kê truy cập

Đang online: 4
Ngày: 26
Tháng: 201
Tổng truy cập: 248287

Làm trần thạch cao ở đâu tốt nhất ?

Tiện ích của việc dùng trần thạch cao:

Trần thạch cao gồm nhiều tấm thạch cao ghép lại với nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng để người dùng được  thoải mái lựa chọn.

 

 

 trần vách bằng thạch cao phòng khách 

Về cơ bản có hai loại trần thạch cao: trần chìm và trần nổi. Trần nổi có ưu điểm là có thể linh động hơn trong việc thay thế và sửa chữa. Trần chìm có ưu điểm là tạo mặt phẳng hoàn thiện,có tính thẫm mỹ cao. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ rất bền và đẹp, nhưng có giá thành cao. Ngoài ra trần chìm là nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần nên nếu không muốn gặp vấn đề này hãy sử dụng trần thạch cao chịu nước.

Ngoài ra trần thạch cao còn nhiều lợi ích sau:

  • Dễ dàng lắp đặt.
  • Khả năng chịu lửa cao
  • Cách âm hiệu quả.
  • Độ bền cao
  • Giá thành hợp lý
  • Dễ dàng thay đổi kiến trúc.

Hiện nay tại thị trường thành phố có rất nhiều nhà thầu về làn trần thạch cao, vách thạch cao. Nhưng đâu là nơi tốt nhất ?

Đó là câu hỏi của bất kỳ ai khi quyết định làm trần thạch cao cho ngôi nhà của mình, phải nói thêm là tôi đã làm trần thạch cao 3 lần cho ngôi nhà của mình, và kết quả thì các bạn chắc cũng hiểu được….phải đến lần thứ 3 thì tôi mới thực sự hài lòng và tự hào về thẫm mỹ của toàn ngôi nhà, với sự trợ giúp của xây dựng Bình Minh.

 

  trần vách bằng thạch cao phòng ngủ

Khi quyết định gọi điện cho xây dựng BìnhMinh, tôi không ngờ rằng sẽ có một đội ngũ chuyên gia tới tận nhà và tư vấn cho tôi làm thế nào để xây dựng trần thạch cao phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Và như các bạn đã thấy đólà phòng khách nhà tôi và tôi luôn tự hào khi dắt bạn bè về nhà.

 

 

Đây chỉ làý kiến của tôi về xây dựng Bình Minh khi họ làm trần thạch cao cho nhà tôi, thực sự họ làm rất chất lượng và tôi cực kỳ hài lòng về sản phẩm cũng như con người của xây dựng Bình Minh.

Đặt biệt hơn nữa hiện nay, Công ty Bình Minh có chương trình bảo hành 5 năm cho các sản phẩm của công ty.

 trần vách bằng thạch cao phòng em bé