Hotline

Hỗ trợ Online

0936 369 180

Sản phẩm mới

Đá hoa cương
0936 369 180
Sơn nước giá rẻ
0936 369 180
Thạch cao giá rẻ
0936 369 180
Sửa chữa nhà A-Z
0936 369 180
Sàn gỗ giá rẻ
0936 369 180
Epoxy
0936 369 180

Thống kê truy cập

Đang online: 5
Ngày: 6
Tháng: 1049
Tổng truy cập: 246630

Vách thạch cao thẩm mỹ giá rẻ

Vách Thạch Cao bao gồm tập hợp của các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao. Vách thạch cao dùng để phân ra các không gian nhỏ hơn ở nội thất chung cư, văn phòng và phòng khách, cũng có thể là phòng ngủ trong các các hộ gia đình.

Tại sao nên sử dụng tường vách ngăn thạch cao?

Nhờ có được nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao, nên không chỉ ở Việt Nam mà ngay các  quốc gia tiên tiến trên thế giới đã đang dần  thay thế các loại vật liệu trước đây bằng vách thạch cao.

Theo ước tính của các chuyên gia xây dựng, họ đã tính toán ra được trọng lượng của một bức tường vách thạch cao nhẹ hơn gấp 6-10 lần so với tường gạch thường dùng. Thông số này cực kỳ quan trọng trong việc tính toán kết cấu xây dựng cho ngôi nhà. Theo ước tính sử dụng vách thạch caocó thể giảm tới 15% vốn xây dựng của cả công trình.

Các yêu cầu về cách âm, chống ồn, chống cháy thì vật liệu thường dùng là gạch sẽ không đáp ứng được nhưng chất liệu thạch cao lại đáp ứng điều này cực kỳ tốt. Tuy nhiên khả năng chống ấm và chịu nước lại là nhược điểm của nó, nhưng nếu bạn sử dụng tấm chịu nước ở các phần dễ tiếp xúc với nước như nhà tắm, phòng bếp thì chúng ta có thể yên tâm tuyệt đối về độ bền cũng như chất lượng.

 

 

Căn phòng với vách thạch cao sáng sủa và hiện đại

 

Vách thạch caolà điểm không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại. Đó không chỉ là bức vách thông thường mà giờ đây trong những ngôi nhà hiện đại vách thạch cao được thiết kế thông minh và khoa học sẽ trở thành một bức tranh một điểm nhấn nghệ thuật trong ngôi nhà của bạn.

Tất nhiên khi nói về vách thạch cao chúng ta không thể quên công ty xây dựng Bình Minh - công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, làm trần, vách thạch cao.

 

Vách thạch cao giúp phòng ngủ hài hòa hơn

Công ty xây dựng Bình Minh áp dụng phương pháp sản suất vách thạch cao, trần thạch cao có khả năng chịu lực, mang nhiều tính năng và sự thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đặt biệt hơn nữa công ty chúng tôi có đang chương trình bảo hành 5 năm cho các sản phẩm của công ty dành cho quý khách hàng.